Lễ khai giảng các lớp trung cấp nghề năm học 2023-2025

Chiều ngày 13/10/2023, Trung tâm GDNN – GDTX Tiên Lữ phối hợp các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề tổ chức khai giảng các lớp giáo dục nghề nghiệp năm học 2023 - 2025. Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Trung cấp, Cao đẳng nghề liên kết đào tạo với Trung tâm GDNN - GDTX đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Đặng Anh Tuấn – PGĐ trung tâm bắt đầu buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên nhận hoa chúc mừng từ đại diện các trường nghề

Lãnh đạo các trường nghề lên phát biểu

Khoá học 2023 - 2025, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tiên Lữ liên kết với 3 đơn vị thuộc các trường Trung cấp, Cao đẳng nghề mở 7 lớp giáo dục nghề nghiệp cho học sinh. Tham gia khoá học, các em học sinh lớp 10 sẽ được liên kết đào tạo ngành nghề bao gồm: Điện CN và dân dụng, May thời trang, Kế toán, Chăn nuôi - Thú y, Công nghệ May, THương mại điện tử.

Việc liên kết đào tạo các lớp giáo dục nghề nghiệp tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tiên Lữ nhằm tạo bước đột phá về chất lượng giáo dục hướng nghiệp, góp phần giúp các em sau khi tốt nghiệp THPT sẽ có nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Tác giả: Xuân Quỳnh